ĐẶT ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Ngày nay có rất nhiều xưởng để đặt ốp lưng điện thoại in theo yêu cầu ở Buôn Ma Thuột. Đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Nếu bạn còn đang phân vân và cân nhắc, đọc bài viết sau của SunCase nhận in ốp theo yêu cầu uy tín về chất lượng sản phẩm dành cho bạn.

Đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu ở SunCase có nhiều ưu điểm.

Tự thiết kế cho mình chiếc case điện thoại. Bạn có thể tự thiết kế ốp lưng cho mình thông qua các ứng dụng như : Picsart, Photoshop, Ai,… Chiếc ốp được tạo nên bởi sự sáng tạo và cá tính riêng của bạn.

Mang được tính sáng tạo cá nhân và thương hiệu của bạn vào chiếc ốp lưng cho điện thoại của bạn đó là điều SunCase mong muốn ở khách hàng. Hãy tự do sáng tạo SunCase sẽ lo tất cả.

Designer chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ thiết kế ốp

C:\Users\Ngoc Huyen\OneDrive\Hình ảnh\Ốp lưng\219798071_967168100799136_7295579559134592178_n.jpg

Đừng quá bận tâm khi bạn không có khả năng thiết kế ốp, Hãy để đội ngũ design của SunCase giúp bạn tạo ra chiếc ốp từ chính ý tưởng của bạn.

Kho mẫu ốp điện thoại có sẵn bắt mọi xu hướng

Bên cạnh đó SunCase luôn có sẵn những mẫu thiết kế ốp lưng cho bạn chọn. Những mẫu ốp không giới hạn độ tuổi, giới tính, tính cách SunCase luôn sẵn sàng cho bạn lựa chọn

Đặt ốp lưng điện thoại với chất liệu chống sốc bền bỉ.

Khi bạn đặt ốp lưng theo yêu cầu ở SunCase thì những chiếc ốp có chất lượng cao bảo đảm hạn chế tối đa khi lỡ làm rơi điện thoại.

Khi đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu thì chiếc ốp của bạn sẽ được in bằng công nghệ in UV Nhật Bản tân tiến, cho độ sắc nét hình ảnh trên ốp cao gấp 03 lần so với máy in mà hiện nay mà các nhãn hàng in ốp đại trà trên thị trường ứng dụng vào quy trình sản xuất của họ.

Màu sắc thiết kế ốp lưng chân thật theo thời gian

Mực in tại SunCase được nhập khẩu 100% từ đất nước mặt trời mọc, đạt tiêu chuẩn in quốc tế, với kết cấu với hạt mực mịn, thơm, độ bền màu sắc cực kỳ cao lên tới hơn 03 năm mà hình ảnh trên nền ốp không bị bong tróc hay phai màu.

Màu sắc chân thật tươi sáng, thể hiện được trọn vẹn bản thiết kế và cái hồn mà người đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu gửi gắm.

Cùng với đó, mực in an toàn nên dù bạn có cầm, và cho trẻ con sử dụng cũng không gây hại cho sức khỏe.

Tốc độ in và giao hàng thần tốc cho đơn ốp lưng.

Khi bạn chính thức đặt ốp lưng điện thoại tại nhà SunCase, thì đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng được chuyển đến xưởng sản xuất nhà Sun, tại đây với sự chuyên nghiệp của nhân viên cộng với máy móc hiện đại sẽ nhanh chóng hoàn thành chiếc ốp lưng của bạn chỉ trong vòng 24h.

Khi chiếc ốp thành phẩm đã có sau 1 ngày thì SunCase bắt đầu đóng gói và giao hàng đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Đối với khu vực thành phố Buôn Ma Thuột thì thời gian hàng đến nơi sẽ rơi vào tầm từ 01 đến 02 ngày.

Khi đơn hàng đặt ốp lưng in hình của bạn tới nơi, bạn được quyền yêu cầu kiểm tra hàng trước khi nhận.

Nếu như giống với những gì đã đặt tại nhà SunCase thì bạn nhận hàng, còn không thì ngưng nhận hàng và từ chối yêu cầu thanh toán. Sau đó hãy liên hệ với SunCase ngay để được giải quyết nhanh nhất.

Chính sách đặc biệt chỉ dành cho khách hàng đến đăt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu tại SunCase

Một con số ấn tượng “01 đổi 01 trong vòng 1 tháng” nếu lỗi xuất phát từ nhà sản xuất. Đó là một chế độ bảo hành trên cả sức tuyệt vời đối với một chiếc ốp lưng mà khi bạn đặt làm tại nhà SunCase.

Hỗ trợ in ốp tất cả đa dạng các dòng điện thoại kể cả những mẫu điện thoại mới nhất. Nên bạn đừng quá lo lắng khi dòng điện thoại của mình ít được ưa chuộng thì sẽ không có mẫu ốp lưng.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm, không được để khách hàng không vui, phàn nàn khi trải nghiệm sản phẩm bên SunCase.

Hãy cứ đến với SunCase để đặt ốp lưng điện thoại in hình, SunCase sẽ giải quyết điều đó cho bạn.

https://www.instagram.com/suncase.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.