Ốp Lưng Chứng Nhận Tiêm Vaccine Và 03 Yếu Tố Làm Nên Siêu Phẩm Đa Năng Này

Ốp lưng chứng nhận tiêm vaccine là sản phẩm siêu hot vừa được Làn Gió Mới cho ra mắt thị trường. Đâu là những ưu điểm “sáng chói” khiến dòng sản phẩm này nhanh chóng trở thành hot trend đứng đầu bảng xếp hạng?

Ốp lưng chứng nhận tiêm vaccine là gì và vì sao lại được ra đời?

Ốp lưng chứng nhận tiêm vaccine là một sản phẩm mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và bắt kịp xu hướng thị trường. Bởi hiện nay đã có biện pháp cấp thẻ xanh, thẻ vàng để kiểm soát, quản lý người đi đường.

Do đó, ý tưởng sử dụng ốp điện thoại chứng nhận tiêm ngừa Covid nhằm qua chốt dễ dàng và nhanh chóng là ý tưởng vô cùng sáng tạo và thực tế, nhanh chóng được người dùng đón nhận và ủng hộ.

Ốp lưng chứng nhận tiêm vắc xin là xu hướng sắp sửa “bùng lên” vào cuối năm 2021

Xu hướng đặt mua những chiếc ốp lưng chứng nhận tiêm vắc xin đã trở nên phổ biến trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp tại Việt Nam. Khi tiến độ tiêm chủng đã đạt yêu cầu thì Chính phủ sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận phòng bệnh Covid cho những người đã tiêm đủ 02 mũi vắc xin Covid.

Thay vì phải mang theo giấy xác nhận đi khắp nơi, phiền phức, mất thời gian mỗi lần khai báo. Ngoài ra còn phải đối mặt với nguy cơ bỏ quên, làm mất, làm hỏng, nhiều người đã nảy sinh ý tưởng in hình thẻ xanh, thẻ vàng, giấy chứng nhận tiêm ngừa Covid trực tiếp lên ốp lưng điện thoại của mình.

Từ đó, xu hướng sử dụng ốp lưng chứng nhận tiêm vaccine tích hợp mã QR ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt tại các tỉnh thành lớn như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương – nơi mà dịch bệnh Covid đang hoành hành và có diễn biến vô cùng phức tạp – thì trào lưu này đang nở rộ và thu hút rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là giới trẻ.

Ốp lưng chứng nhận tiêm vaccine

Ốp lưng chứng nhận ngừa covid có được phép sử dụng hay không?

Sản phẩm mới này mang đến sự thích thú cho nhiều người, tuy nhiên, vẫn có người lo ngại rằng việc in ấn hồ sơ tiêm chủng, thẻ xanh Covid lên ốp lưng chứng nhận ngừa covid sẽ vi phạm quy định và không thể sử dụng để trình báo cơ quan chức năng khi qua các chốt kiểm soát.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc sản xuất và sử dụng ốp lưng chứng nhận tiêm vaccine đã được xác định là không vi phạm bất kỳ quy định nào của pháp luật.

Cần lưu ý điều gì khi đặt in và sử dụng ốp lưng chứng nhận tiêm vaccine?

Ốp lưng chứng nhận tiêm vaccine về bản chất không phải sản phẩm vi phạm pháp luật. Tuy nhiên bạn sẽ vi phạm trong trường hợp sử dụng ốp lưng có thông tin giả, mã QR bị sai và không đối chiếu được,…

Vì vậy, để đề phòng trường hợp này, bạn cần xuất mã QR trực tiếp từ ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử và in kèm thêm các thông tin cá nhân như họ tên, mã số Bảo hiểm Y tế, số mũi vaccine đã tiêm, số lần tiêm, thời gian tiêm của các mũi để có thông tin xác thực hơn cũng như tiện cho việc đối chiếu.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:
Website: https://huyencase.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.