TỪ A-Z DỊCH VỤ LÀM ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI IN LOGO CÔNG TY TẠI SUNCASE

Ngày nay các công ty thường chọn làm ốp điện thoại quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất. Vậy quá trình làm ốp lưng điện thoại in logo công ty tại Sun Case có điểm gì nổi trội, để nơi đây thường xuyên được các doanh nghiệp lui tới làm ốp. Để tìm câu trả lời hóa giải bí mật trên thì hãy tham khảo ngay phần nội dung bên dưới.

1. Quy trình nhận làm ốp lưng điện thoại in logo công ty

Quy trình nhận làm ốp lưng điện thoại in logo công ty tại nhà SunCase trải qua 4 bước:

  • Bước 1: Gửi mẫu thiết kế logo công ty cho ốp điện thoại

Gửi yêu cầu: là phần mẫu thiết kế mà doanh nghiệp muốn in trên nền ốp, cũng như chất liệu phôi ốp hoặc những yêu cầu khác có liên quan.

Nhận báo giá tùy theo số lượng đặt làm ốp điện thoại in logo công ty mà Sun Case sẽ đưa ra một mức giá cụ thể đặc biệt là phải chăng nhất dành cho doanh nghiệp.

  • Bước 2: In trước mẫu ốp lưng điện thoại in logo công ty

SunCase tiến hành in test mẫu in logo công ty lên case điện thoại để đưa cho cho doanh nghiệp xem qua. Nếu chưa hài lòng thì sẽ bắt đầu chỉnh sửa để có mẫu đáp ứng yêu cầu.

  • Bước 3: Tiến hành gia công ốp lưng số lượng lớn sau khi ký hợp đồng

Ký hợp đồng sau khi doanh nghiệp hoàn toàn hài về mẫu in test làm ốp điện thoại in logo công ty mà SunCase đã gửi.

Tiến hành in ấn, sản xuất ốp lưng in logo công ty là bước sau phần ký kết hợp đồng.

Bàn giao thành phẩm cho quý doanh nghiệp. Sau đó doanh nghiệp sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và có lời phản hồi.

2. Tự tay thiết kế ốp điện thoại công ty gửi HATO

SunCase có ưu điểm tuyệt vời, là để chính doanh nghiệp tự tạo nên mẫu thiết kế trên nền ốp lưng in logo công ty của chính mình.

Bởi vì, doanh nghiệp sẽ biết họ cần gì nhất, sẽ biết khách hàng của họ thích thiết kế theo phong cách nào hay định hướng màu sắc trên nền ốp để làm sáng hình ảnh in logo công ty lên case điện thoại nhưng vẫn theo những gì mà doanh nghiệp theo đuổi.

Vì thế, mà nền tảng online với danh mục tự tay quý doanh nghiệp thiết kế là một điểm sáng để SunCase khác biệt so với các xưởng sản xuất ốp điện thoại in logo công ty khác trên thị trường.

Trên nền tảng này, bạn là người đại diện công ty có thể tự do thoải mái đưa những ý tưởng in logo công ty lên case điện thoại.

Bên cạnh đó, SunCase còn tích hợp công cụ chỉnh sửa trực tiếp trên nền ốp để bạn có thể làm vận dụng thiết kế của doanh nghiệp mình sao phù hợp và đẹp mắt nhất.

ốp lưng điện thoại in logo công ty

3. Nhờ SunCase thiết kế ốp điện thoại in logo công ty

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm trong nghề sản xuất ốp điện thoại in logo công ty của Case đầy sáng tạo, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra bản thiết kế kèm hình ảnh logo công ty phù hợp và ưng ý nhất để in lên nền ốp lưng.

Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng mà quý công ty muốn làm trong quá trình sản xuất ốp điện thoại in logo công ty, hoặc trao đổi trực tiếp với designer để hai bên có thể bổ sung những điểm cần thiết trong bản thiết kế.

Điều đó góp phần để đi đến bản mẫu chung tổng thể. Cuối cùng SunCase sẽ tiến hành phác thảo bản thiết kế chung nhất để gửi đến quý công ty.

Xin thông báo tin vui cho quý công ty nào có ý định đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty táiunCase thì doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào cả về việc thiết kế vì SunCase hỗ trợ tất thảy điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.