Ốp Lưng In Mã QR Code – Bảo Bối Độc Đáo Mùa Dịch Giúp Qua Chốt Trong 3 Giây

Ốp lưng in mã QR code nhận diện luồng xanh đang là loại ốp lưng điện thoại hot nhất những ngày này. Khi TP.HCM nói riêng và nhiều địa phương khác đang xem xét cấp giấy chứng nhận thẻ xanh, thẻ vàng tiêm ngừa Covid dùng làm giấy thông hành thì chiếc ốp lưng điện thoại được mệnh danh “bảo bối thông chốt” này sẽ là trợ thủ đắc lực không chỉ cho người làm nghề shipper mà còn cho tất cả mọi người.

Ốp lưng in mã QR code nhận diện luồng xanh là gì và sử dụng thế nào?

Ốp lưng in mã QR code là gì và ý tưởng này bắt nguồn từ đâu? Trong đợt dịch vừa rồi, với yêu cầu của Chính phủ, các đơn vị vận chuyển cần cấp phát cho nhân viên thẻ nhận diện shipper để có thể được lưu thông trên đường và khai báo nhanh chóng, tiện lợi qua các chốt kiểm soát.

Ốp lưng in mã QR code

Hiện nay, khi TPHCM có dự kiến cấp thẻ xanh, thẻ vàng để chứng nhận người được phép tham gia lại các hoạt động cộng đồng. Đề xuất này khiến SunCase nảy ra ý tưởng sản xuất một loại ốp lưng in mã QR qua chốt được lấy từ ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử. Tương tự như một loại thẻ căn cước vaccine giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lưu thông vài tháng tới đây.

Chiếc ốp lưng điện thoại của bạn sẽ có mã QR code kèm theo đó là thông tin cá nhân như tên, số mũi tiêm,… mô phỏng dựa trên mẫu thẻ xanh, thẻ vàng Covid trên Sổ sức khỏe điện tử.

Ốp Lưng In mã QR code lên ốp lưng mang đến lợi ích gì cho người sử dụng?

Với một chiếc ốp lưng in mã QR code chất lượng tốt, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích mà nó mang lại. Dưới đây là 03 ưu điểm nổi trội nhất của dịch vụ in mã QR code lên ốp lưng.

Ốp lưng in mã QR code giúp bảo vệ dế yêu an toàn tuyệt đối

Ngoài tác dụng làm hộ chiếu vaccine, “bảo bối” giúp thông chốt, thì ốp lưng in mã QR code nhận diện luồng xanh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm thiểu các tác động từ bên ngoài như trầy xước, hạn chế nứt vỡ khi điện thoại bị va đập, rơi rớt.

Độ bền và tuổi thọ sản phẩm chắc chắn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn case điện thoại, nhằm giúp bảo vệ dế cưng khỏi những tác động bên ngoài. Ốp lưng còn mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn khi cầm và sử dụng điện thoại. Một chiếc ốp lưng in mã QR tốt thì cần đảm bảo tiêu chí tránh tình trạng trơn trượt, vô tình làm rơi đúng không nào?

Ốp lưng in mã QR code giúp bạn tiết kiệm được thời gian mỗi lần qua chốt

Ốp lưng in mã QR code không chỉ đóng vai trò là hộ chiếu vaccine mà còn tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho mọi người và đặc biệt là các đơn vị vận chuyển với lực lượng shipper đang phải hoạt động khá tất bật mùa dịch.

Việc phải mang và xuất trình nhiều loại giấy phép lưu thông sẽ dẫn đến nhiều bất tiện cho cả người dân và công tác quản lý như mất thời gian, dễ thất lạc, rách do thấm nước mưa hay vô tình đánh rơi cũng như điều kiện khách quan thay đổi liên tục khiến doanh nghiệp không thể đảm bảo cấp phát đủ và kịp thời thẻ chứng nhận cho các shipper.

Chính vì lý do đó, chiếc ốp điện thoại in mã QR code chắc chắn sẽ trở nên vô cùng hữu ích và thiết thực đối với mọi cá nhân, tài xế công nghệ và có thể nói đến cả bộ phận nhà nước đảm nhận vai trò quản lý và kiểm tra.

Ốp lưng in mã QR code – Sản phẩm ấn tượng với ý tưởng dễ tạo thành trend

Cùng với những lợi ích thiết thực mà chiếc ốp lưng in mã QR mang lại, phải thừa nhận rằng sản phẩm này là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa tính thẩm mĩ và công năng hiện đại của nó phải không nào? Việc in mã QR code lên ốp lưng vừa hỗ trợ rất nhiều trong quá trính sử dụng của khách hàng đồng thời cũng làm cho chiếc điện thoại trở nên ấn tượng, độc lạ và thu hút hơn rất nhiều.

Đặc biệt với giới trẻ, ốp lưng điện thoại in mã QRcode chắc chắn sẽ sớm trở thành item phụ kiện gây sốt với sự sáng tạo qua từng mẫu ốp lưng mã vạch độc nhất, có thể tạo thêm dấu ấn cá nhân như tên, ký hiệu riêng, ảnh chụp,…

Instagram: https://www.instagram.com/suncase.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.