Ốp lưng IPhone 13: Tùy chọn ốp để bảo vệ điện thoại mới của bạn

Apple đã công bố những chiếc iPhone mới nhất của mình trong tuần này: iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Nếu bạn đang nâng cấp lên kiểu máy mới nhất, việc tìm kiếm một chiếc ốp lưng IPhone 13 hoàn hảo để giữ cho món đồ mới mua của bạn không chỉ được bảo vệ mà còn phong cách có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Chà, đừng sợ, vì chúng tôi đã tổng hợp các lựa chọn ốp lưng hàng đầu cho bản phát hành mới nhất của Apple.

Đa dạng về giá cả và thiết kế, những chiếc ốp lưng này hoàn hảo cho dù bạn đang tìm kiếm một lựa chọn táo bạo và sáng sủa hay một thứ gì đó đơn giản hơn để thể hiện cấu trúc đã đẹp mắt của iPhone 13. Với những lựa chọn từ một số thương hiệu được yêu thích nhất của chúng tôi, như Casetify, Nomad và Incipio, những chiếc ốp lưng này chắc chắn sẽ phù hợp với hóa đơn.

ốp lưng IPhone 13

Trường hợp đơn giản

Thiết kế và cấu tạo của ốp lưng iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro của bạn đã tự nói lên điều đó, vì vậy việc ghép nối nó với một chiếc ốp lưng đơn giản sẽ rất hợp lý. Cho dù bạn chọn một chiếc ốp hoàn toàn trong suốt hay một tông màu, những chiếc  này đều bền và có tính bảo vệ cũng như lưu ý đến chức năng hàng đầu.

Ví Slayer Vol.  1

Vừa phục vụ chức năng nhưng cũng không kém phần thời trang là chiếc ví này của Smartish. Nó có sẵn trong ba màu đồng nhất và ba tùy chọn hoa văn. Nó có thể chứa ba thẻ và tiền mặt, đồng thời nó vẫn siêu nhẹ và bền.

Spigen Tough Armor Case

 đen đơn giản này làm nổi bật logo Apple ở mặt sau điện thoại của bạn. Đó là một tùy chọn giá cả phải chăng cũng đi kèm với một chân đế được gia cố để chống đỡ điện thoại của bạn khi bạn đang chơi trò chơi hoặc phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình.

Vỏ silicon Apple với MagSafe

Hiện có tám màu khác nhau, tùy chọn silicone này là một lựa chọn đơn giản nhưng đầy đủ chức năng. Nó tương thích với MagSafe và mềm mại khi chạm vào. Tất cả những điều này tạo thêm màu sắc đẹp cho điện thoại của bạn trong khi vẫn bảo vệ nó nếu tai nạn xảy ra.

Trường hợp mẫu

Ốp lưng điện thoại của bạn là một cơ hội hoàn hảo để thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Chọn từ những mẫu ốp lưng này để thêm màu sắc tinh tế và thú vị cho điện thoại của bạn trong khi vẫn bảo vệ điện thoại. Ốp lưng có hoa văn là một cách tuyệt vời để duy trì phong cách thời thượng vì bạn đã cập nhật điện thoại Apple mới nhất.

Gripmunk với MagSafe

Với thiết kế hoa lá đẹp mắt, chiếc ốp lưng đến từ Smartish này có kết cấu bền bỉ với các góc túi khí giúp hấp thụ va đập nếu bạn không may làm rơi thiết bị của mình. Nó cũng có các mặt cực kỳ hấp dẫn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc rơi.

Hộp dán hình mặt cười

Hộp dán hình mặt cười

Vui vẻ và thú vị, chiếc ốp lưng này được bao phủ bởi những hình mặt cười với nhiều màu sắc khác nhau. Nó tương thích với MagSafe và có các cạnh nhô lên để giúp bảo vệ màn hình của bạn nếu bạn không may làm rơi điện thoại.

Ốp điện thoại tùy chỉnh

Vỏ điện thoại tùy chỉnh

Tạo ốp điện thoại hoàn hảo của bạn với các tùy chọn có thể tùy chỉnh của Casetify. Chọn từ nhiều loại phông chữ, trường hợp và màu văn bản cũng như bố cục để thêm nét tinh tế cá nhân cho điện thoại của bạn.

Đây là tập hợp những mẫu ốp lưng IPhone 13 sắp ra mắt. Cập nhật thông tin thêm tại ĐÂY

Follow Instagram : https://www.instagram.com/suncase.vn/

One thought on “Ốp lưng IPhone 13: Tùy chọn ốp để bảo vệ điện thoại mới của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.