Ốp Lưng Thẻ Xanh Covid In Mã QR Code – Xu Hướng Mới Cuối Năm 2021

Ốp lưng thẻ xanh Covid chính là sản phẩm mới vừa được Case tung ra thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những lý do mà bạn chắc chắn nên sở hữu một chiếc ốp lưng điện thoại thẻ xanh vaccine ngay trong bài viết sau đây.

Ốp lưng thẻ xanh Covid ra đời dẫn đầu xu hướng vào cuối năm 2021

Ốp lưng thẻ xanh Covid vừa được Case trình làng. Nhằm bắt kịp với nhu cầu mới sau khi người dân đã được tiêm đủ từ 1 đến 2 mũi vaccine: Thẻ vàng và thẻ xanh vaccine bắt đầu được đưa vào thí điểm tại một số địa bàn trong TP.HCM. Trong tương lai, 2 loại thẻ này sẽ dần trở nên thông dụng và trở thành loại giấy thông hành, phục vụ cho người dân trong quá trình học tập và làm việc.

Ốp lưng thẻ xanh Covid

3+ Lợi ích khi sở hữu ốp lưng điện thoại thẻ xanh, thẻ vàng covid

Ốp lưng điện thoại in mã QR code thông luồng đa năng cho mọi đối tượng

Sau thời gian dài đóng cửa, dừng hầu hết các hoạt động kinh tế để chống dịch thì hiện nay, khi các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, dịch vụ dần có xu hướng mở cửa trở lại cũng là lúc mà mọi cá nhân đều có nhu cầu ra đường. Tuy nhiên theo quy định mới, để được ra khỏi nhà và tham gia các hoạt động kinh tế, đi đến những nơi công cộng, chúng ta cần sở hữu 1 trong 2 loại giấy chứng nhận hay còn được gọi là thẻ xanh và thẻ vàng theo các quy tắc nhất định.

Chính lúc này, một chiếc ốp lưng điện thoại tích hợp thông tin thẻ xanh/ thẻ vàng và mã QR code sẽ là phụ kiện hữu ích cho mọi cá nhân cũng như nhân viên, tài xế công nghệ đúng không nào?

Ốp lưng điện thoại thẻ xanh vaccine sẽ dành cho những ai?

Ốp lưng thẻ xanh covid sẽ dành cho những đối tượng đã được cấp “Thẻ xanh Covid”. Điều này dựa trên hệ thống cơ sở dữ liệu điện tử, và cá nhân người đó cần phải đáp ứng một trong các điều kiện sau:

Đối với những loại vắc xin chỉ phát huy tác dụng bảo vệ sau 2 liều. Bao gồm AstraZeneca, Moderna, Pfizer, Sputnik V, Sinopharm,… Để được cấp thẻ xanh, cần phải đợi đủ 14 ngày sau khi tiêm liều thứ 2. Sau đó vẫn cần phải xét nghiệm kháng nguyên định kỳ nếu tham gia làm việc, sinh hoạt ở một số môi trường làm việc nhất định.

Những ai đã được tiêm các loại vắc xin có công dụng sau mũi đầu tiên cũng cần đợi 14 ngày sau khi tiêm để được cấp phát thẻ xanh vắc xin. Tất nhiên cũng cần phải xét nghiệm kháng nguyên định kỳ ở một số môi trường làm việc theo quy định.

Những người đã mắc SARS-CoV-2, đã khỏi bệnh và cách ly đủ thời gian cũng đủ điều kiện để được cấp thẻ xanh. Những người tự chữa và khỏi bệnh tại nhà cần được xét nghiệm để chứng minh có kháng thể chống lại virus.

Đối tượng nào cần in thẻ vàng QRcode lên ốp lưng điện thoại

Những người đã chích mũi 1 được 14 ngày, đối với những loại vắc xin phát huy công dụng bảo vệ sau 2 mũi. Và cần phải kèm theo kết quả xét nghiệm âm tính, thời hạn của loại giấy này sẽ có giá trị trong 3 ngày kể từ ngày được cấp.

Theo các quy định mới được ban hành, người có thẻ xanh sẽ được tham gia hầu hết các hoạt động, người có thẻ vàng sẽ còn một số hạn chế. Tuy nhiên, 2 loại thẻ này được xem như “tấm kim bài” vô cùng quan trọng, không thể thiếu khi dần mở cửa lại các cơ sở hoạt động.

Chiếc ốp lưng điện thoại thông luồng với hình thẻ vàng cá nhân sẽ giúp mọi người được lưu thông dễ dàng và tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi qua mỗi chốt kiểm dịch.

Instagram: https://www.instagram.com/suncase.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.