Xu Hướng Dùng Ốp Lưng In Mã QR Code Độc Đáo Cực HOT Trong Giới Trẻ

Thay vì việc sử dụng những mẫu ốp lưng với họa tiết thông thường đã quá nhàm chán, không có sự độc đáo, mới lạ. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay, xu hướng sử dụng ốp lưng in mã QR Code đang tạo được sức hút, được nhiều người dùng quan tâm. Vậy ốp lưng điện thoại in mã QR Code là gì? Vì sao sản phẩm này lại HOT đến vậy? Hãy cùng SunCase tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Ốp lưng in mã QR Code là gì?

Như tên gọi của chúng, ốp lưng in mã QR Code chính là một chiếc ốp lưng thông thường nhưng hình ảnh được in ấn phía trên là một hình mã vạch.Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, hình ảnh mã QR Code chắc không còn quá xa lạ với mọi người đúng không? Ví dụ như việc thanh toán điện tử, kết bạn hay trên các website, card visit thường có một mã QR Code, khi quét vào mã sẽ hiển thị thông tin mà người khác muốn bạn biết.

ốp lưng in mã qr code

Hay đơn thuần, trong thời điểm dịch Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Chính phủ đang áp dụng chính sách thẻ xanh, thẻ vàng Covid cho người dân đi đường. Cụ thể, trên ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử những ai đã tiêm vaccine sẽ được cập nhật thông tin trên đó, kèm theo một mã QR Code để người dân mỗi khi ra đường, qua chốt kiểm dịch sẽ trình mã để cán bộ/chiến sĩ quét mã để thông chốt dễ dàng.

Vậy nên, để thể hiện phong cách riêng của bản thân, hoặc trường hợp muốn thông chốt kiểm dịch nhanh chóng, an toàn mọi người đã lựa chọn giải pháp in hình ảnh mã QR trực tiếp lên ốp lưng điện thoại.

Có những loại ốp lưng in mã QR code nào?

Với mã QR Code này, mọi người hoàn toàn có thể tạo miễn phí trên mạng. Thông tin mã hóa của QR Code có thể là một đường link đến các trang mạng xã hội của bạn, website doanh nghiệp, một bức ảnh, một thông điệp hay bất kỳ nội dung gì mà bạn muốn dùng.

Vậy nên, loại ốp lưng in mã QR Code tự tạo này thường sẽ được sử dụng tùy thuộc vào mục đích riêng tư của mỗi người. Có thể là tạo phong cách riêng của bản thân, PR doanh nghiệp hay muốn gửi những điều gì đến đến người khác.

Ngoài ra, còn có loại ốp lưng in mã QR thẻ xanh ngừa covid. Với loại ốp lưng này sẽ sử dụng vào mục đích thông chốt dễ dàng, nhanh chóng tại các chốt kiểm dịch.

Vì sao xu hướng dùng ốp lưng in mã QR Code lại được ưa chuộng đến vậy?

Như mọi người đã biết, ẩn chứa sau lớp mã QR Code đen trắng đấy là những thông tin cụ thể. Chính vì vậy, khi in mã QRCode lên ốp lưng chắc chắn là sẽ tạo được sự chú ý từ người khác. Cũng như bạn sẽ tạo được cá tính riêng của bản thân với mọi người xung quanh.

Trường hợp bạn sử dụng ốp lưng in mã QR Code của doanh nghiệp. Ẩn chứa sau mã QR Code có thể chèn thông tin về website của công ty. Đây là một trong những cách marketing thông minh, hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Với mẫu ốp này, bạn có thể tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác,… đảm bảo sẽ là món quà độc đáo, vừa ý nghĩa, tiện dụng và quan trọng có thể giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Ngoài ra, còn có mẫu ốp lưng in mã QRcode thông chốt cũng được ưa chuộng rất nhiều trong thời điểm dịch bệnh hiện nay. Thay vì phải sử dụng giấy đi đường hay loay hoay mở ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử rườm rà, việc in mã QR Code trực tiếp lên ốp lưng luôn mang theo bên mình. Mỗi lần qua chốt kiểm dịch, chỉ cần giơ mã để cán bộ kiểm tra và thông chốt nhanh chóng và an toàn.

Đặc biệt, mã QR Code in lên case điện thoại có tính sử dụng lâu dài. Nếu thông tin thay đổi, mọi người có thể cập nhật online mà không hề gây ảnh hưởng đến hình dáng con code. Khi quét mã thông tin sẽ tự động cập nhật online.

Bí quyết sở hữu ốp lưng in mã QR Code đẹp, chất lượng

Bởi vì xu hướng in mã QR Code lên ốp lưng điện thoại ngày càng thịnh hành hơn, nhưng mọi người không thể nào mua sẵn ngoài cửa hàng phụ kiện. Vậy nên, để sở hữu được mẫu ốp lưng in mã Qrcode đẹp, chất lượng hãy ghim ngay những bí quyết sau đây.

Xác định loại ốp lưng in mã QR: Sử dụng mã QR tự tạo hay mã QR Code thẻ xanh Covid,… Nếu dùng mã QR tự tạo, mọi người sẽ phải lên các trang tạo mã QR Code miễn phí để thực hiện. Còn nếu dùng QR Code thẻ xanh có thể lấy mã trực tiếp trên ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử.

Lựa chọn chất liệu ốp lưng phù hợp: Đây cũng là ốp lưng điện thoại thông thường, nên mọi người nên tìm hiểu về chất liệu phôi ốp sử dụng phù hợp như: Silicon dẻo, ốp tráng gương, viền cứng,…Chú ý về công nghệ in ốp lưng: Ưu tiên lựa chọn công nghệ in UV để đảm bảo độ bền màu của ốp tốt hơn, nếu không sau một thời gian ngắn sử dụng vết mực in trên ốp sẽ dễ bay màu. Với mã QR Code chỉ mất một chi tiết sẽ không thể quét được mã.

Tìm hiểu về địa chỉ in ốp lưng theo yêu cầu uy tín: Chú ý về kinh nghiệm làm việc, các sản phẩm đã thực hiện, quy trình in ấn, giá cả, chính sách hậu mãi,… để qua đó lựa chọn được địa chỉ hỗ trợ thích hợp nhất.

Theo dõi Instagram: https://www.instagram.com/suncase.vn /

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.