NHỮNG Ý TƯỞNG LÀM ỐP LƯNG TỰ THIẾT KẾ THÚ VỊ

Hiện nay xu hướng làm ốp lưng tự thiết kế không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Bởi vì xu hướng thể hiện tính cá nhân, mang thương hiệu bản thân được mọi người hết sức quan tâm. Để làm được những điều mang tính cá nhân chính chủ vào trong chiếc ốp thì không thể bỏ qua những ý tưởng thú vị.

Vậy đâu là nguồn cảm hứng sáng tạo, ý tưởng hay luôn nằm top làm ốp lưng tự thiết kế. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Ốp lưng tự thiết kế – Bỏ túi 5+ ý tưởng in ốp độc đáo, ý nghĩa

  • Thiết kế in ảnh gia đình lên ốp điện thoại

Gia đình là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm nhất, và cũng là nơi chứa đựng nhiều hình ảnh đẹp nhất trong tuổi thơ mỗi người, hiện tại cuộc sống bây giờ và cả tương lai tốt đẹp hơn sau này.

ốp lưng tự thiết kế

Đối với những bạn sống và làm việc xa nhà, thì tự tay thiết kế ốp lưng với ý tưởng in ảnh gia đình sẽ mang đến cảm giác lúc nào người thân cũng ở cạnh bạn, bất kỳ đâu và bất kỳ nơi nào. Đó chính là nguồn động lực để bạn có thể bước tiếp về tương lai khi có ý định gục ngã.

Chiếc ốp lưng điện thoại tự thiết kế tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng cả một gia đình to bự của bạn vào đó đấy. Hãy đem tình cảm thiêng liêng ấy được thể hiện sống động qua bàn tay tài hoa của bạn đi nào.

  • Chữ ký tinh tế in trên ốp lưng – Dấu ấn của riêng bạn

Cái tên có thể trùng nhưng chữ ký thì không, do đó in chữ ký lên ốp lưng là cách tuyệt vời để bạn khẳng định cái tôi riêng của mình.

Nếu bạn theo phong cách “Simple as possible’’ thì cực kỳ hợp. Hãy để con chữ của bạn lên trên nền ốp lưng thật khác biệt đi nào. Đơn giản – tinh tế – nhưng cũng không kém phần thu hút với chữ ký là điều tuyệt vời mà bạn nâng niu bản thân của chính mình.

Bạn có thể tham khảo những mẫu ốp có sẵn tại SunCase để có thêm ý tưởng cho chiếc ốp của mình. Từ việc tham khảo những ý tưởng hay từ nhà Sunthì đặt ốp lưng tự thiết kế cũng chưa muộn

  • Khoảnh khắc đáng nhớ trong đời đi cùng bạn qua chiếc ốp điện thoại

Có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong đời người, là ảnh ngày sinh nhật 1 tuổi, ảnh tốt nghiệp Đại Học hay ảnh năm 18 tuổi bên bạn bè. Và mỗi khoảnh khắc đặc biệt ấy sẽ có dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.